Mo dai ly ve may bay

Còn về ban đầu thì chi phí cho phòng marketing ít mỗi tháng cũng 100 triệu


Kênh youtube là một bước kiếm khách hàng cực kỳ hay và hiệu quả. Hãy lập một kênh riêng của bạn và quay các video về địa điểm du lịch, các món ăn ngon đường phố, các nhà hàng ăn ngon bổ rẻ… đồng thời gắn thông tin liên hệ mua vé máy bay của bạn.

Up lên kênh youtube của bạn để các vị khách khi xem và khi muốn đi máy bay sẽ liên hệ bạn. Nếu bạn không có thời gian để quay hãy download các video trên youtube về và chỉnh sửa lại cho khác đôi chút rồi úp ngược lên.
Một số thế mạnh khác khi mở đại lý cấp 2

Mối quan hệ rộng lớn của bạn khi làm việc tại các công ty, gia đình, bạn bè, người thân đặc biệt các thầy cô trong trường học.

Bạn nên nhắm mục tiêu là khách hàng thường xuyên đi nước ngoài bởi bán vé máy bay quốc tế được chiết khấu nhiều hơn trên mỗi vé.

Lựa chọn đại lý cấp 1 hỗ trợ tốt cho bạn. Đương nhiên là phải phù hợp với chi phí mà bạn bỏ ra. Việc hỗ trợ từ cấp 1 như là trích hoa hồng cao, hỗ trợ xử lý vé khi bị sai….
Chia sẽ thêm một số thông tin nhỏ nhặt nhưng được lòng khách

Phòng vé: Hãy cố gắng trang trí phòng vé thật tốt và đừng quên để hủ kẹo trên bàn tiếp khách nhé. Chi phí không bao nhiêu nhưng được lòng khách. Vị khách sẽ nhớ tới bạn dẫn tới bạn có vị khách trung thành đúng không nào.

Việc làm này bạn cũng nên cân nhắc vì đưa các từ khoá như vé máy bay giá rẻ, vé máy bay đi hà nội, hồ chí minh cạnh tranh rât cao. Tuy nhiên đây là đâu tư về lâu dài nên bạn cũng có thể cân nhắc làm.
Chọn mạng xã hội

Hiện nay mạng xã hội lớn nhất chính là Facebook lượt truy cập mỗi ngày đã cán mốc 1 tỷ người. Đây chính là nguồn khách hàng rất lớn mà bạn có thể kết nối tới bằng cách kết bạn, mở fanpage cập nhập thông tin quảng bá tới khách…. Còn với Zalo thì ít hơn nhưng cũng không nên bỏ qua.Ngoài ra còn có các mạng xã hội khác như instagram, twitter tuy rằng người nước ngoài rất nhiều nhưng người việt cũng không ít.

Bất kỳ ai cũng có thể làm một website để kinh doanh với chi phí làm từ 5-100 triệu để có thể tiếp cận khách hàng nhanh chóng, tạo thương hiệu riêng, tăng uy tín. Nếu bạn muốn rẻ, chất lượng, đẹp, chuẩn SEO (tối ưu hoá việc đưa từ khoá lên top 1-10 google nhanh hơn) tôi sẳn sàng giới thiệu tới công ty thiết kế web cho bạn.

Còn với nhà ở trong hẽm thì khó khăn hơn khá là nhiều bạn hiểu điều đó hơn chúng tôi và phương án giải quyết ở đây hãy nhắm mục tiêu là công ty, tập đoàn, doanh nghiệp,trường học… có nhu cầu đi lại nhiều.

Với việc thuê mặt bằng để làm đại lý vé máy bay cấp 2 rất là phiêu lưu bởi mặt bằng đẹp thì giá thành lại cao, mặt bằng xấu thì không muốn chọn. Cho nên hãy suy nghĩ kỹ việc kinh doanh nghành đang hot này nhé.
Kinh nghiệm bán vé máy bay

Với những quý khách đã có kinh nghiệm trong việc xuất vé từ 6 tháng trở lên thì không việc gì phải lo lắng đã đúng không nào. Bởi vì chính bạn đã biết những rủi ro có thể xảy ra và điều buồn nhất là đền bù chi phí có khi lên đến 20 triệu là bình thường.

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì chọn 2 phương án sau

    Tham gia các lớp nghiệp vụ book, xuất vé và thực hành trực tiếp cho khách để có kinh nghiệm thục tế
    Đăng ký khoá học bài bản trong 3 tháng việc tìm kiếm nơi để học rất đơn giản hoặc là bạn google search “Khoá học bán vé máy bay” sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.
    
Để trở thành F2 việc đầu tiền là cần ký hợp đồng với F1 và hưởng các quyền lợi, chính sách từ F1 cung cấp mà bạn cảm thấy hài lòng và phù hợp là được. Bởi đơn giản việc mở đại lý vé máy bay cấp 2 chỉ mất vốn ban đầu từ 20 tới 50 triệu. Càng về sau thì tuỳ theo điều kiện kinh tế, chi phí nên bỏ ra…. Bạn cần chú ý các đặc điểm sau:
Kinh nghiệm chọn mặt bằng kinh doanh

Thông thường để tiết kiệm chi phí các đại lý cấp 2 thường chọn ngay chính ngôi nhà của mình để kinh doanh. Đương nhiên nếu nằm ở ngay đường lớn thì quá tuyệt vời bởi vì bạn sẽ thu hút được lượng khách vãng lại di chuyển qua lại.

 Hôm nay xin chia sẻ một số kinh nghiệm sau có thể giúp một số đại lý vé mới hoặc chưa vấp phải tránh nhé: cũng là vấn đề F2 thường xuyên hỏi , yêu cầu f2 copy lại dùng dần nhé:1. Thỉnh thoảng có khách chuyên hỏi vé ngày âm, nhất là khách trung niên trở lên, lúc đặt vé ngày dương, khách ra sân bay thường qua ngày bay


2. Khách mua vé qua điện thoại nên yêu cầu khách nhắn tin họ tên người bay, hành trình và gày giờ vào tin nhắn... tỷ lệ nói ngọng, viết sai tên khách chiếm khoảng 30%( giật mình)


3. Luôn ghi trên vé: " PV chỉ chịu trách nhiệm với những thông tin ghi trên vé, quý khách kiểm tra thông tin vé trước khi thanh toán".


4. Trường hợp đặt vé bị đảo lộn tên mà không sai ký tự: TRAN THI THUY - TRAN THUY THI, đại lý có thể yêu cầu hãng hỗ trợ sắp xếp lại tên miễn phí


5. Khách đặt hành lý sau khi xuất vé, nếu khách ở xa và khó thu tiền bạn nên gọi lên hãng yêu cầu thêm hành lý cho khách, để khách thanh toán tại sân bay

Hồ sơ thành lập công ty  để mở đại lý bán vé máy bay

– Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh có ngành nghề bán vé máy bay (Có mã ngành 5229: Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải)

– Điều lệ của Công ty

– Danh sách thành viên/ cổ đông (Trừ trường hợp thành lập công ty TNHH 1 thành viên)

– Bản sao CMND, CCCD, Hộ chiếu hoặc giấy tờ chứng thực cá nhân hợp pháp khác của thành viên, cổ đông, người đại diện theo pháp luật

Hồ sơ mở công ty tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở. Thời gian làm việc là 03 ngày làm việc, Phòng đăng ký kinh doanh sẽ xem xét tính hợp lệ của hồ sơ để chấp thuận hồ sơ thành lập doanh nghiệp.


Hiện nay đời sống xã hội càng phát triển thì nhu cầu về giao thông, vận tải, du lịch….. ngày càng lớn. Với thời đại công nghệ 4.0, các dịch vụ về hỗ trợ liên quan đến vận tải phát triển mạnh. Bằng viết dưới đây, Văn phòng Luật sư Long Việt xin cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến việc mở đại lý bán vé máy bay.

Đại lý bán vé máy bay là nơi thực hiện những giao dịch, thực hiện việc bán vé máy bay cho khách hàng có nhu cầu mua vé nhưng không có thời gian để ra tận hãng hàng không để mua vé. Như vậy, với những lợi thế của nó, đại lý bán vé máy bay mang lại cho khách hàng của mình sự an tâm, tiết kiệm về thời gian, bắt kịp với xu thế chung của xã hội.
Mở đại lý bán vé máy bay bạn cần có những điều kiện gì?

Đại lý bán vé máy bay có 2 cấp kinh doanh:  Cấp 1 là nơi trực tiếp xuất vé từ hãng hàng không. Cấp 2 là chi nhánh của cấp 1, xuất vé từ cấp 1.

Đại lý vé máy bay cấp 2 có thể là do cá nhân hoặc 1 pháp nhân (doanh nghiệp) thực hiện làm đại lý bán vé.  Tuy nhiên, việc cá nhân làm đại lý bán vé máy bay sẽ gây khó khăn trong việc mở rộng việc kinh doanh, không có cơ cấu và tác phong tổ chức chuyên nghiệp.

Việc cá nhân thực hiện với nhiều nhược điểm như vậy,Văn phòng luật sư Long Việt khuyên bạn nên thành lập doanh nghiệp để làm đại lý bán vé máy bay.

HCM airline tự hào là top 5 đại lý có doanh số bán cao nhất khu vực miền Bắc của Vietnam Airlines từ năm 2008 và các hãng hàng không quốc tế khác như Qatar Airways, Singapore Airlines, China Southern Airlines,…Với hơn 2 thập kỉ phát triển cùng lợi thế giá cả cạnh tranh, dịch vụ hàng đầu, HCM airline tin tưởng sẽ là người bạn đồng hành uy tín, một điểm tựa vững chắc cho các đại lý của mình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho đại lý những chính sách ưu đãi với mức chiết khấu cao nhất.

Chính đại lý của HCM airline

Với khẩu hiệu “Niềm tin của bạn là tài sản lớn nhất của chúng tôi”, HCM airline luôn nỗ lực hết mình để tạo dựng thương hiệu nổi tiếng mang tầm vóc thế giới. Chúng tôi đang từng bước mở rộng thị trường bằng cách xây dựng hệ thống đại lý cấp 2 và đội ngũ cộng tác viên nhằm phát triển mạng lưới đại lý ra khắp cả nước.Các đại lý vé máy bay của HCM airline sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi sau:

    Đại lý vé máy bay cấp 2 của HCM airline sẽ được cấp miễn phí SI đặt/ xuất vé ( áp dụng cho đại lý đặt cọc tối thiểu 20.000.000 VND)
    HCM airline đem đến những hình thức thanh toán linh hoạt: kí quỹ hoặc thanh toán ngay
    Các đại lý sẽ được hưởng mức chiết khấu hoa hồng cao các hãng và được đội ngũ nhân viên kinh nghiệm của HCM airline hỗ trợ 24/7
    Ngoài ra đại lý vé máy bay cấp 2 còn được Training tất cả các nghiệp vụ về vé máy bay

Theo anh Trần Văn Tuyên, trưởng phòng bán vé máy bay của Công ty FCAir tại Thái Bình, vé đến tay anh đã qua 2 khâu trung gian. Mỗi khâu đặt một mức hoa hồng nhất định, nên khi đến tay khách hàng, giá đã tăng hơn nhiều so với thời điểm hãng hàng không chốt giá.

"Càng ở xa trung tâm, giá vé sẽ càng đội thêm nhiều chi phí. Số lượng vé bán ít hơn, nhưng doanh thu trên mỗi vé sẽ lớn hơn", anh Tuyên cho biết.

Thực tế, ở địa phương, số lượng người biết cách đặt vé qua mạng không nhiều, chủ yếu vẫn bán kiểu qua trung gian nên vào mùa cao điểm sẽ bán khá tốt." Khách không có thói quen đặt vé sớm, mà chỉ khi cần mới đặt, nên giá từ hãng xuống đã khá cao, đến tay người mua tất nhiên sẽ càng cao", anh Tuyên nói thêm.

Lý giải về việc vẫn có rất nhiều khách hàng đặt mua qua đại lý, thay vì mua vé qua mạng, chủ các đại lý này cho hay, cách mua truyền thống sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí thanh toán qua thẻ, thông thường từ 55.000 đồng đến 90.000 đồng. Ngoài ra, khách cũng sẽ không phải chịu rủi ro chi trả cho các dịch vụ gia tăng của hãng bay như phí chọn chỗ, bảo hiểm...

"Đôi khi hãng bay còn khá nhiều vé dư, nên họ đặt chế độ giá theo giờ, lúc cao, lúc thấp. Khách mua qua mạng thì chỉ canh được một vài thời điểm, còn nếu nhờ qua đại lý, có thể sẽ mua được với giá tối ưu. Như vây, công bỏ ra ít, mà chênh lệch giá cũng lớn. Đây chính là lý do đại lý vé vẫn có lượng khách tốt, dù thủ tục mua trực tuyến hay qua phòng vé của các hãng bay ngày càng tiện lợi hơn", chị Linh chia sẻ.

Chị Linh, chủ một đại lý vé máy bay cấp 2 tại quận 11, TP HCM cho biết, bán mỗi vé của Vietnam Airlines, gia đình chị thu lời khoảng 50.000 đồng. Trong khi với Vietjet Air hay Jetstar, mức thu lời chỉ là 45.000 đồng. Riêng với các chặng bay quốc tế của tất cả các hãng, hoa hồng ấn định của riêng đại lý này là 100.000 đồng.

Mức thu này so với thời điểm trước năm 2015 đã giảm đi đáng kể. Trước đây, với mỗi vé, đại lý cấp 2 có thể thu từ khách 50.000 đồng đến 90.000 đồng một chặng, khứ hồi có thể lên tới 170.000 đồng.

Khi đó, các đại lý cấp 1 cũng có chính sách thưởng thêm mỗi đầu vé dịp thấp điểm, hay thưởng dựa vào doanh số ( từ 0,5 đến 0,9% nếu doanh số trên 1 tỷ đồng một tháng).

Trước đó, mức hoa hồng vé quốc tế cũng khá cao, dao động 3-100 USD tùy vào vé bay một chiều hay khứ hồi, đường bay truyền thống hay mới mở.

"Bán vé của Vietnam Airlines hiện mang lại thu nhập tốt nhất, vì có lượng khách ổn định. Hơn nữa, Vietnam Airlines hiện không lấy phí của đại lý cấp 2, trong khi các hãng khác thu lại 5.000 đồng trên mỗi vé, nên thu nhập cũng giảm đi chút ít", chị Linh cho hay.

Cũng theo chủ đại lý này, các đầu mối cấp 2 thường sẽ tuyển mộ thêm đầu mối cấp 3, cấp 4 để mở rộng mạng lưới khách hàng, nhất là tại những khu vực thị trấn, xã huyện nhỏ. Ít cạnh tranh, người dân chưa biết nhiều về thủ tục mua vé
Đèn năng lượng mặt trời sân vườn
© 2007 - 2022 https://travemaybay.quantrikinhdoanh.net
- Phone: +84-908-744-256